เปิดวาร์ป!! 5 สาวปริศนา จาก “รู้ไหมใครโสด 2019” เทปพิเศษ

ดู 8,431 ครั้ง
ประจำวันที่ 09 กันยายน 2562

 

นอกจาก รู้ไหมใครโสด 2019 เทป Special ที่ผ่านมา จะเป็นของขวัญชิ้นใหญ่เพื่อขอบคุณแฟนๆ และสร้างความเซอร์ไพร์สอย่างหนักให้กับ หนุ่มโสด กูรู และแฟนๆ ทุกคนกับธาตุแท้ของ 5 สาวปรัศนีแล้ว วันนี้เรายังมีเก็บตกเล็กๆ น้อยๆ เป็นวาร์ปของ 5 สาว ให้เราได้ไปเจาะลึกไลฟ์สไตล์ และความน่ารักของพวกเขา บอกได้เลยว่า แต่ละคนมีไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจและเซอร์ไพร์สได้อีก!!

แม้ว่าเทปพิเศษนี้จะทำเอา กล้า-ศิริชัย มีลาภ หนุ่มโสดของเราต้องลุ้นจนนั่งไม่ติด เพราะการเลือกสาวโสดไปออกเดทครั้งนี้เดาทางยากสุดๆ จนสุดท้ายต้องใช้ใจในการเลือก และแล้วเวทีแห่งนี้ก็กลายเป็นเวทีแห่งพรหมลิขิต ทำให้กล้าเลือกสาวโสดได้ถูก เหล่ากูรูถึงกับกระโดดกอดกันด้วยความดีใจ น้ำตาไหลไปตามๆ กัน

ไปดูกันว่า 5 สาวปรัศนีในชีวิตจริง...เป็นอย่างไรกันบ้าง?

♡ จี้ ฉัตริน ♡

คุณจี้ สาวปรัศนีคนแรกที่ต้องเปิดเผยธาตุแท้ ทำเอาเซอร์ไพร์ส ตกใจ และตาค้างไปตามๆ กัน แม้ว่าคุณจี้จะมีใบหน้าสวยคม มีรอยยิ้มหวานๆ และพยายามพูดหวานๆ ให้ตายใจ ก็ไม่สามารถปิดบังความเป็นสุภาพบุรุษของเธอได้ แม้จะพอดูออกว่าคุณจี้ ไม่มองชาย แต่ก็ไม่มีใครคาดเดาได้เลยว่า เขาคนนี้จะหล่อใสสไตล์โอ้ปป้าได้ขนาดนี้ แถมยังมีแฟนสาวที่คบกันมาแล้วกว่า 9 ปี ผู้ชายถึงกับขยี้ตาเลยจ้า...เสียใจด้วยนะคะหนุ่มๆ !!

♡ ก้อย พิมพิชชา ♡

คุณก้อย กับชีวิตครอบครัวที่น่าอิจฉาสุดๆ สำหรับสาวสวยคนนี้ที่มาพร้อมกับสถานะ มีเจ้าของลูกสองแล้วจ้า!! จะไม่ให้อิจฉาได้ไงล่ะคะ? ก็งานนี้คุณก้อยควงลูกแฝด น้องเฌอ-น้องฌาม และคู่ชีวิตอย่าง คุณเบิร์ด มาออกรายการ น่ารักน่าเอ็นดูเป็นครอบครัวที่อบอุ่นสุดๆ ค่ะ

♡ ไรร่า บัวร์เกอร์ ♡

น่ารักขนาดนี้ไม่คิดว่าจะโสดสินะ!! กูรูหน้าแตกไปตามๆ กัน เมื่อทายว่าสาวลูกครึ่งหน้าคมคนนี้ ต้องไม่โสดแน่ๆ แต่พอเฉลยสถานะว่า โสด ทุกคนก็ตกใจและเสียดายกันแบบสุด เพราะตัวจริงของเธอน่ารัก สดใส แถมยังมีดีกรีเป็นถึงนางแบบเลยนะ เอาว่า สวย!! แซ่บ!! จบ!! 

♡ ชีส ณัฐฐิยา ♡

ดูยังไงก็ดูไม่ออก...ต้องมองให้ลึกเข้าไปในใจ!! สำหรับ คุณชีส สาวปริศนาที่เปิดตัวในสถานะ ไม่มองชาย ทำเอาทุกคนงงงวยไปตามๆ กัน เพราะความสวยหวานของเธอ ทำให้แฟนๆ มั่นใจว่า เธอนี่แหละสาวโสด!! แต่กลับพลิกล็อค แถมยังควงคนรักในชีวิตจริงมาเปิดตัวกลางรายการ น่ารักสุดๆ ค่ะ

♡ เหมย เข็มอัปสร ♡

สาวสถานะโสดตัวจริงเสียงจริงจากเทปพิเศษที่ครองใจหนุ่มโสดของเราได้ ก็คือ คุณเหมย คนนี้นี่เอง จังหวะที่หนุ่มโสดมอบดอกไม้ให้เหมยก็ว่าถูกใจแฟนๆ แล้ว แต่พอเหมยเผยสถานะเป็นโสดปุ๊ป ก็ทำเอาสตูแทบแตก ทั้งดีใจ ทั้งปลื้มใจ และยินดีกับความสำเร็จของเทปนี้ ตัวจริงของสาวโสดของเราก็สไตล์โคเรียเบาๆ แต่น่ารักไม่เบาเลยนะคะ

หวานแค่ไหน...จะไม่สปอย ตามไปดูกันเองแล้วกันจ้า!!

ขอแสดงความยินดีกับคู่รักคู่ใหม่ในรายการ รู้ไหมใครโสด และขออวยพรให้ความรักของสาวๆ ปรัศนีที่มาร่วมรายการ รักกันไปนานๆ นะคะ ติดตามรายการแห่งพรหมลิขิต รู้ไหมใครโสด 2019 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 2 ทุ่มตรง ทางช่องวัน 31 #กดช่องวัน 31

บทความที่เกี่ยวข้อง :


สมัคร The Star Idol
Top