9 วีรกรรมสุดฮา ของ “ซัน” หรือ “มาร์ช-จุฑาวุฒิ” ใน สุภาพบุรุษสุดซอย

ดู 3,699 ครั้ง
ประจำวันที่ 06 กันยายน 2562

 

ต้องดูแล้วแหละ!! สุภาพบุรุษสุดซอย ซิทคอมที่ได้รับการตอบรับที่ดีเสมอมา ด้วยเนื้อหาและความน่ารักของครอบครัวของ 3 หนุ่ม พี่เอิร์ธ (อาร์-อาณัตพล) , พี่วิน (เต๋า-เศรษฐพงศ์) และ พี่ซัน (มาร์ช-จุฑาวุฒิ) และอีก 1 สาวน้อย น้องเล็กคนสุดท้องของบ้าน น้องเฌอ (น้องอินเตอร์ รุ่งรดา) เรื่องราวความสนุกสนานของบ้านสุดซอยนี้ มีอยู่หนึ่งคนที่มักจะเป็นสีสัน และความเฮฮาของบ้าน อย่าง "พี่ซัน" น้องชายสุดป่วนที่นอกจากจะทำงานไม่เคยได้เกิน 7 วัน จนถูกพี่วินตราหน้าว่าเป็นคน "เหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ" แล้ว พี่ซันยังมีวีรกรรมอีกมากมาย ซึ่งในซิทคอมเรื่องนี้ทำให้เราเห็นความสามารถ และออร่าความฮาที่เปล่งปลั่งของ มาร์ช ในแบบอดขำไม่ได้!! 

เป็นคนตาบอด?

มันใช่เหรอซัน!!  ไปทำความผิดจนต้องแกล้งว่าตัวเอง "ตาบอด" งานนี้นอกจากจะถูกพิสูจน์ว่า ตาบอดจริงหรือไม่แล้ว? ยังโดนสั่งสอนกลับไปจนไปไม่ถูก

เป็นลิเก?

ก็ดันไปบนกับ ศาลเจ้าพ่อม้าลาย ว่า ถ้าได้ตามที่ขอจะแก้บนด้วยการ เล่นลิเก แต่!! ไม่ใช่แค่คนเดียวนี่สิ...แต่ดันบนว่าจะแก้บนกันทั้งบ้าน งานนี้พี่ซันก็เบี้ยวจนถูกเจ้าพ่อตามไปทวงถึงในฝัน

เป็นพระปลอม?

ก็เห็นอยู่ชัดๆ ว่าไม่มีผม ไม่มีคิ้ว แถมยังห่มผ้าเหลือง งานนี้ถูกพลเมืองดีแจ้งความว่าซันเป็น พระปลอม แถมยังมีรูปถ่ายชัดเจนว่าอยู่กับสีกาสองต่อสองแบบใกล้ชิด ซันจะแก้ตัวยังไงเนี่ย?

เป็นคุณแม่?

น้ำตาไหลถึงตาตุ่ม!! เมื่อทุกวันที่ 12 สิงหาคม "วันแม่แห่งชาติ" ของทุกปี เด็กๆ จะต้องพาคุณแม่ไปที่โรงเรียนเพื่อมอบพวงมาลัยดอกมะลิ แต่เมื่อ น้องเฌอ ไม่มีแม่ พี่ซันก็เลยขอเป็นตัวแทนคุณแม่ไปหาน้องถึงโรงเรียน

เป็น (ผ้าอนามัย) โอ้ปป้า?

หล่อจนถูกทาบทามให้เป็นพรีเซนเตอร์เกาหลี...ก็คิดว่าจะได้เป็น โอ้ปป้าเกาหลี แต่ดันได้เป็นพรีเซนเตอร์ ผ้าอนามัยโอ้ปป้า ซะงั้น?

เป็นจำเลยสังคม?

เมื่อพี่ซันดันไปขับรถชนคนเสียชีวิต? งานนี้นอกจากจะถูกสังคมประณามอย่างหนัก จนครอบครัวต้องตกระกำลำบากแล้ว พี่ซันยังตกเป็นจำเลยสังคมและต้องหลบหนีไปตลอดชีวิต!

เป็นพระเอกหนังเกย์?

เอาวะ!! พระเอกหนังเกย์ ยังไงมันก็คือ พระเอก พี่ซันตกลงเล่นหนังเพื่อหวังจะกอดนางเอกสาวญี่ปุ่นชื่อน่ารักน่าอุ้มอย่าง ยูริ แต่พอได้เห็นตัวจริงของยูริแล้ว พี่ซันถึงกับทำตัวไม่ถูก!!

เป็นซันนี่แฟนวินนี่?

เมื่อ พี่วิน พี่ชายคนกลางสุดหล่อ ที่มีสาวสวยนักตื๊อมาตามติดจนชีวิตพัง จึงจำใจต้องจ้างน้องซัน น้องชายสุดที่รักมารับบท ซันนี่ แฟนสุดที่รักของตัวเอง!!

เป็นคนที่ถูกทิ้ง

ตอนนี้แหละเจ็บสุดๆ แล้ว! เมื่อซันไม่เชื่อพี่ๆ ว่าแฟนสาวของตัวเองนอกใจ พี่ๆ ผู้หวังดีจึงต้องวางแผนเพื่อเปิดโปงความจริง...งานมีร้องไห้โฮ!!

ตอนต่อไป พี่ซัน ของเราจะต้องรับบทเป็นอะไร? ติดตามความสนุกและความอบอุ่นของครอบครัวสุดซอยได้ใน ซิทคอมสุภาพบุรุษสุดซอย ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17:30 น. ทางช่องวัน 31 #กดหมายเลข31

 

บทความแนะนำ :


ขอเล่นใหญ่ใกล้ๆ เธอ
Top