10 เหตุผลจุกๆ “โสดเพราะอะไร?” จากสาวโสด ใน รายการรู้ไหมใครโสด

ดู 3,450 ครั้ง
ประจำวันที่ 30 สิงหาคม 2562

 

เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต้องการที่จะได้พบ “ผู้ชายดีๆ” มาเคียงข้าง แต่เส้นทางของความรักไม่ได้ง่าย สาวโสดหลายคนที่มาในรายการนี้ ต่างเชื่อว่า “พรหมลิขิต” มีอยู่จริง รายการรู้ไหมใครโสด 2019 จึงเป็น เวทีแห่งพรหมลิขิต ที่จะทำให้สาวโสดได้เจอกับ “ใครสักคน” ซึ่งก่อนที่สาวๆ จะมารายการนี้ ต่างก็ต้องเจอกับประสบการณ์แตกต่างกัน จนทำให้เธอมี สถานะ “โสด” ไปดูกันว่า สาวโสดในรายการนี้ พวกเธอโสด...เพราะอะไร?

1. โสดเพราะ ► เจอกับประสบการณ์ความรักที่เลวร้ายจากคนรอบกาย

คุณบูมบีม สาวโสดที่พบเจอกับประสบการณ์ความรักที่เลวร้ายจากคนรอบกาย พี่สาวของเธอถูกทำร้ายร่างกายถึงขั้นเอาน้ำปลาราดหัว เป็นสาเหตุที่ทำให้เธอไม่กล้าที่จะเปิดใจให้กับใคร และกลายเป็นคนที่ กลัวความรัก 

2. โสดเพราะ ► เคยแต่งงานมาแล้ว…กลัวการเริ่มต้นใหม่

หมอฝน สาวโสดที่ผ่านการแต่งงานมาแล้ว ทำให้เหนื่อย กับการเริ่มต้นใหม่เพราะคิดว่า ถ้าฝ่ายชายรู้ว่าเธอผ่านการแต่งงานมาแล้วจะหายไปจากชีวิตเธอ การมารายการรู้ไหมใครโสดครั้งนี้ จึงถือว่าเป็นการเริ่มต้นใหม่อีกครั้งเพราะเราเชื่อว่า ล้มได้ก็ลุกได้ทุกคนเริ่มต้นใหม่ได้เสมอ

3. โสดเพราะ ► เหตุผลแบบจุกๆ ที่เจ็บแทบขาดใจ

คุณนาโอมิ สำหรับสาวโสดคนนี้ เป็นสาวโสดที่ต้องเจ็บแบบจุกๆ แม้ว่าเธอคนนี้จะให้อภัยกับคนรักตลอดเวลา นอกใจกี่ครั้งกี่หนก็ทนได้เพราะ "รักคำเดียว" แต่ความรักของเธอกลับต้องจบลง เพราะยอมแพ้ประโยคของอีกฝ่ายว่า "ไม่สามารถมีเราได้แค่คนเดียวจริงๆ" 

4. โสดเพราะ ► ดูแลคนอื่นมาทั้งชีวิต...จนละเลยตัวเอง

คุณโฟม สาวโสดคนนี้เป็นแอร์โฮสเตส เธอคือนางฟ้าที่ดูแลคนอื่นมาทั้งชีวิต แต่ฟ้ากลั่นแกล้งให้เธอ โสดมาถึง 6 ปี ทุกครั้งที่บินเสร็จเพื่อนๆ จะมีผู้ชายมารับที่หน้าเกต การมารายการรู้ไหมใครโสดครั้งนี้เธอขออย่างเดียว คือ มีคนไปรับเธอที่หน้าเกตบ้าง? 

5. โสดเพราะ ► เคยเจ้าชู้...ทำกับคนอื่นมาเจ็บแสบมาก!

คุณพลอย สาวโสดคนนี้ทำให้เข้าใจคำว่า เวรกรรมมีอยู่จริง ที่แท้ทรู เพราะเธอเคยเจ้าชู้ เคยเป็นคนไม่ดี เคยทำร้ายจิตใจคนอื่น ทำกับใครหลายคนไว้แสบมาก จนวันที่เธอรักใครเข้าจริงๆ รักกลับต้องพังทุกครั้ง เหมือนต้องใช้ชีวิตเพื่อ ชดใช้กรรมที่ตัวเองเคยทำ

6. โสดเพราะ ► ถูกเข้าใจผิดว่า “มีเจ้าของ”

สาวโสดคนนี้เธอสนิทกับน้องชายมาก เพราะอยู่กับคุณปู่คุณย่ามาตั้งแต่เด็ก เธอและน้องเติบโตมาด้วยกัน จึงต้องเป็นทั้งพ่อและแม่ให้กับน้องชายของเธอ ทำให้เธอและน้องตัวติดกันตลอด ทำให้ทุกคนเข้าใจผิดว่าเป็นแฟนกัน จนไม่มีใครกล้าเข้ามาจีบ เธอเลยขอมาประกาศตรงนี้ ในรายการนี้ รู้ไหมใครโสด 2019

7. โสดเพราะ ►เหตุผลบอกเลิกที่ฟังไม่ขึ้น!

สาวโสดคนนี้ถูกบอกเลิกด้วยเหตุผลว่า "ออร่าของเราไม่เหมือนวันแรกที่เราคบกัน" สรุปนิยามคำนี้สั้นๆ เลย คือ เบื่อ คำๆ นี้ทำให้เธอเจ็บแทบขาดใจ แต่คำสั้นๆ นี้เองก็ทำให้เธอตัดสินใจมาเริ่มต้นใหม่ ในรายการนี้ แถมในรายการนี้ยังมีกูรูที่เธอนับถือเหมือนพี่ชาย...ที่ช่วยให้เธอลุกขึ้นได้อีกครั้ง!

8. โสดเพราะ ► ยึดมั่นคำกล่าวของแม่

สาวโสดคนนี้เธอเชื่อฟังคำกล่าวของคุณแม่ที่ว่า "มีความรักในวัยเรียนก็เหมือนจุดเทียนกลางสายฝน" จนเธอได้กลายมาเป็นตัวอย่างของประโยคที่ว่า “คนสวยไม่จำเป็นต้องมีแฟนทุกคนเสมอไป” เธอไม่เคยมีแฟนมาตลอดชีวิต ตอนเรียนก็ตั้งใจเรียนสุดๆ ไม่สนใจความรักใดๆ ตามที่คุณแม่ของเธอได้กล่าวไว้ 

9. โสดเพราะ ► ต้องเสาหลักของครอบครัว

คุณแบมแบม ที่สุดของสาวโสดยอดกตัญญู ที่สุดของนักสู้ที่ลูกผู้หญิงคนนึงจะทำได้ เธออายุเพียง 22 ปี แต่ต้องกลายมาเป็น เสาหลักของครอบครัว โดยไม่ทันตั้งตัว เรื่องราวของของความกตัญญูของเธอ ทำให้แม้แต่พิธีกรรายการยังกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เธอจึงตัดสินใจมาหา รางวัลชีวิต ที่รายการนี้!

10. โสดเพราะ ►คิดว่า...ไม่ดีพอให้ใครมารัก

คุณน้ำตาล สาวโสดที่รู้สึกว่า "ตัวเองไม่ดีพอให้ใครมารัก...ชีวิตที่ไม่ได้มีพร้อมจะมีสักกี่คนที่จะรักในสิ่งที่เรา" บอกได้เลยว่าเทปนี้ สนุก ลุ้น และประทับใจมาก!

ล่าสุดรายการ “รู้ไหมใครโสด” เลยเตรียมเทป Special ตามคำเรียกร้องของแฟนๆ มามอบให้เป็นของขวัญพิเศษและขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามมาอย่างต่อเนื่อง โดยงานนี้สาวโสดและหนุ่มโสดต้องมาสลับตำแหน่งกัน เมื่อผู้ชายต้องเป็นฝ่ายเฟ้นหาสาวโสด!! ติดตาม รู้ไหมใครโสดเทปพิเศษ วันอาทิตย์ที่ 8 ก.ย.นี้ 20:00 น. ทางช่องวัน 31 #กดช่องวัน31

บทความที่เกี่ยวข้อง :


สมัคร The Star Idol
Top