ส่องภาพดารามี “ลักยิ้ม” เสน่ห์ที่ทำเอาใจละลาย!

ดู 1,824 ครั้ง
ประจำวันที่ 09 สิงหาคม 2562

 

ยิ้มทีหวานนน ทำเอาใจละลาย ก็คนที่มี "ลักยิ้ม" นี่แหละค่ะ ถือว่าเป็นเสน่ห์จุดหนึ่งที่หากใครมีลักยิ้มที่ถือเป็นความพิเศษแบบนี้ เขาคนนั้นก็จะดูเป็นคนละมุน น่ารัก อ่อนหวานขึ้นมา ทันที ยิ้มทีไรเป็นหวั่นไหวเพราะรอยบุ๋มตรงแก้ม! งานนี้จะมีใครบ้าง ตามมาดูกันได้เลย 
 

♡ กัน นภัทร ♡

หนุ่มหล่อนักร้องนักแสดงที่มีลักยิ้มอันเป็นเอกลักษณ์ "กัน นภัทร" ที่เร็วๆ นี้ กำลังจะพลิกบทบาท เป็นกรรมการของเวทีประกวดร้องเพลงเป็นครั้งแรก ในรายการ The Golden Song เวทีเพลงเพราะ เริ่มวันอาทิตย์ที่ 1 กันยายนนี้  ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18:30 น. ทางช่องวัน 31

♡ พุฒ พุฒิชัย ♡

อีกหนึ่งหนุ่มที่แฟนๆ ต่างคอนเฟิร์มว่ามีรอยยิ้มพิมพ์ใจเหลือเกิน! สำหรับ "พุฒ พุฒิชัย" หรือ ดีเจพุฒ กับผลงานล่าสุดในบทบาทของชัชวีร์ ในละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21:20 น. ทางช่องวัน 31 

ดูละครใบไม้ที่ปลิดปลิวย้อนหลัง คลิก! ► ใบไม้ที่ปลิดปลิวย้อนหลัง

♡ แก้ม วิชญาณี ♡

ดีว่าสาวเสียงทรงพลัง "แก้ม วิชญาณี" ที่พัฒนาความสวยคมขึ้นเรื่อยๆ ยิ้มกว้างทีไร เป็นได้อวดลักยิ้ม น่ารักขึ้นอีกเป็นกองเลยค่ะ

♡ เฟรช อริศรา ♡

นักแสดงเจ้าบทบาทที่ฝากผลงานมาแล้วหลากหลาย "เฟรช อริศรา" ล่าสุดกำลังจะมีผลงานใน Will Be Free สามเราต้องรอด  ทุกวันศุกร์ เวลา 22:30 น. ทางช่องวัน 31 เริ่มวันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม นี้

♡ อัค อัครัฐ ♡

หนุ่มนักแสดงเจ้าบทบาท "อัค อัครัฐ" ก็มีลักยิ้มพิมพ์ใจเหมือนกัน เห็นแล้วใจละลายเลยค่ะ กับผลงานล่าสุด ในละครเรื่อง แก้วขนเหล็ก และเป็นนักแสดงรับเชิญใน  สายลับจับกลิ่น ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 20:10 น. ทางช่องวัน 31

ดูละครสายลับจับกลิ่นย้อนหลัง คลิก! ► สายลับจับกลิ่นย้อนหลัง

♡ พลอย เฌอมาลย์ ♡

สาวสวยมากความสามารถ "พลอย เฌอมาลย์" กับผลงานล่าสุดใน Sleepless society ตอน แพ้กลางคืน ที่เพิ่งจะจบไป โดยมี ซีรีส์เรื่องที่ 2 ใน Sleepless society ตอน เรื่องบนเตียง มาแทน นำโดย  พิงกี้ สาวิกา และ ชาคริต แย้มนาม 

♡ แดน วรเวช ♡

ขาดคนนี้ไม่ได้เมื่อพูดถึงคนบันเทิงที่มีลักยิ้มเจ้าเสน่ห์! "แดน วรเวช" ที่เป็นขวัญใจของใครหลายๆ คน ที่มีผลงานกับทางช่องวัน 31 อย่าง สายเลือดมายา และ เนตรนาคิน

♡ บี น้ำทิพย์ ♡

สาวเก่งผู้รับบท อรุณา ในละคร เมีย 2018 นั่นเอง สำหรับสาว "บี น้ำทิพย์" ซึ่งในเร็วๆ นี้ก็จะได้ชมผลงานของเธอใน ละครสงครามนักปั้น SEASON 2 อีกด้วย

♡ วิว วรรณรท ♡

มีผลงานออกมาให้ชมอย่างต่อเนื่องกับสาวคนนี้ "วิว วรรณรท" ที่มีลักยิ้มจางๆ เพิ่มความน่ารัก เตรียมติดตามผลงานของเธอในละคร รักแลกภพ เร็วๆ นี้ ทางช่องวัน 31

 

Top