8 ดาราทาสแมว เห็นน้องเหมียวทีไรเป็นใจละลาย!

ดู 1,887 ครั้ง
ประจำวันที่ 08 สิงหาคม 2562

 

ความน่ารักของน้องแมว มักทำให้หลายคนตกเป็นทาสแมวโดยไม่รู้ตัว! ซึ่งคำว่า “ทาสแมว” ก็คือกลุ่มคนที่รักแมว ชื่นชอบแมว เลี้ยงแมว ตกเป็นทาสความน่ารัก ขี้เล่น เอาแต่ใจของเจ้าเหมียว สำหรับวันที่ 8 สิงหาคมของทุกปี เหล่าสาวกเจ้าเหมียวจะรู้กัน ว่า คือ “วันแมวโลก” เราจะพาไปดู 8 ดารา ที่เป็นทาสแมวตัวจริงกัน! เพราะพวกเขาเหล่านี้รักแมวเป็นชีวิตจิตใจ แชะภาพคู่กับแมวตัวโปรดโพสต์ลงโลกโซเชียลให้คนทั่วไป อิจฉาตลอด ตามมาดูกันเลยว่าจะมีใครบ้าง

♡ มารี เบรินเนอร์ ♡

มารี เบรินเนอร์ กับเจ้าเหมียวสนิกเกอร์ (Snickers) แมวจรจัดที่รับมาเลี้ยง เป็นสาวสวยใจดีที่รักสัตว์สุดๆ  ติตตาม มารี เบรินเนอร์ รับบท เรย์ ในละคร สายลับจับกลิ่น ทุกวันศุกร์ และวันเสาร์ เวลา 20:10 น. ทางช่องวัน 31 #กดหมายเลข31

ดูละครสายลับจับกลิ่นคลิก! ► สายลับจับกลิ่นย้อนหลัง

♡ ใบเฟิร์น อัญชสา ♡

นางเอกสาวสวยอีกคนที่รักสัตว์ไม่แพ้ใคร ก็เล่นเลี้ยงทั้งสุนัข นก และเจ้าเหมียวที่ชื่อว่า เสือใบ! ติตตาม ใบเฟิร์น อัญชสา รับบท ดาว ในละคร ภูตพิศวาส ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี 20:10 น.ทางช่องวัน 31 และ ภาตุฆาต ทางช่องวัน 31 เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 19 สิงหาคมนี้ เวลา 20:10 น. ทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี

ดูละครภูตพิศวาสคลิก! ► ภูตพิศวาสย้อนหลัง

♡ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ♡

พระเอกทาสแมวของจริงต้องคนนี้! ส่องอินสตาแกรมของหนุ่มซันนี่ทีก็จะเจอเจ้าเหมียวมาโนชบ่อยๆ แม้ว่าจะเป็นผู้ชายสายฮาแต่เวลาอยู่กับน้องแมวแล้ว จากมาดกวนๆ ก็กลายเป็นผู้ชายสายละมุนไปโดยทันที  ติตตาม ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ในละคร MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน เร็วๆ นี้ ทางช่องวัน 31 #กดหมายเลข31

♡ แตงโม นิดา ♡

สาวมั่นอีกคนที่มีน้องเหมียวเป็นเพื่อน ติตตาม แตงโม นิดา รับบท รังรอง ในละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21:20 น. ทางช่องวัน 31 #กดหมายเลข31

ดูละครใบไม้ที่ปลิดปลิวย้อนหลัง คลิก! ► ใบไม้ที่ปลิดปลิวย้อนหลัง

♡ เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน ♡

อีกหนึ่งสาวที่มีน้องแมวแสนปุกปุยนอนกอดกันทุกคืน สาวเฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน ที่ฝากผลงานกับทางช่องวัน 31 มาแล้วมากมาย อาทิ เมืองมายา LIVE (เกมกลมายา) , กาหลมหรทึก ,วิมานจอเงิน และล่าสุด กับบท แม่หญิงเอื้องจันทร์ ใน หีบหลอนซ่อนวิญญาณ    

♡ จูเนียร์ กรวิชญ์ ♡

หนุ่มจูเนียร์ กรวิชญ์ ก็มีผลงานกับทางช่องวัน 31 ทั้งละคร ซีรีส์ ซิทคอม อาทิ ยีนเด่น ,Wolf เกมล่าเธอ  ,กาหลมหรทึก ,วิมานจอเงิน    

♡ ตั้ว เสฎฐวุฒิ ♡

ตั้ว เสฎฐวุฒิ กับผลงานที่ผ่านมา เช่น หน้ากากแก้ว และ สงครามนักปั้น ทางช่องวัน 31 

♡ สิงโต ปราชญา ♡

หนุ่มคนสุดท้ายที่หลายๆ คนอาจจะไม่ทราบว่าเขารักน้องแมวมากๆ สิงโต ปราชญา ขอถวายตัวเป็นทาสแมวไปแล้วอีกคน  ที่ไม่ว่าเจอน้องเหมียวเมื่อไหร่ อยากจะกอด อยากจะหอม ทุกทีจริงๆ 

Top