ศึกโหราศาสตร์!! สายดำ ปะทะ สายขาว ในละครฤกษ์สังหาร

ดู 2,626 ครั้ง
ประจำวันที่ 01 สิงหาคม 2562

 

ใกล้จะได้ชมกันแล้ว สำหรับ ละครฤกษ์สังหาร ละครฟอร์มยักษ์ ที่สะท้อนให้เห็นถึงการต่อสู้เพื่อแย่งชิงอำนาจ โดยใช้วิชาแห่งโหราศาสตร์ คำทำนายแห่งพยากรณ์ ที่กุมความเร้นลับของอนาคต มาฟาดฟัน ด้วยเดิมพันที่ยิ่งใหญ่!

และถือว่าเป็นการเชือดเฉือนบทบาทครั้งสำคัญระหว่าง มอส ปฏิภาณ และ ฌอห์ณ จินดาโชติ สองนักแสดงที่จะมารับบทนำ เป็นหมอดูที่มีความรู้ความชำนาญในเรื่องของการพยากรณ์ ฮวงจุ้ย จักรราศีทั้ง 12 ที่ต่างก็งัดกลยุทธ์ทางโหราศาสตร์มาต่อสู้กับอีกฝ่าย

สายดำ ฝ่ายชั่วร้าย

เมื่อดวงเมืองโคจรเป็นใจ“เขา” คือชายผู้มาพร้อมพลังทำนายสายดำ รับบทโดย มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ที่จะมาทำพิธีกรรม “ฤกษ์สังหาร” ที่ต้องฆาตกรรมผู้หญิง 4 ธาตุเป็นใบเบิกทางสู่อำนาจอันยิ่งใหญ่!

สายขาว ฝ่ายปกป้อง

เมื่อดวงเมืองโคจรสู่ฤกษ์วิปริต “เขา” คือชายหนุ่มผู้มาพร้อมพลังทำนายสายขาว รับบทโดย ฌอห์ณ จินดาโชติ ขอปกป้องคุ้มครอง ประเทศและคนที่รักให้พ้นจากเงื้อมือฆาตกร “ฤกษ์สังหาร”

เตรียมพบกับ ฤกษ์สังหาร นำโดย มอส ปฏิภาณ, ฌอห์ณ จินดาโชติ ,ตู่ ภพธร พร้อมเหล่านักแสดงอีกคับ คั่ง อาทิ มิลลี่ คามิลล่า, เมย์ พิชญ์นาฏ, สรพงษ์ ชาตรี,ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์,ลิลลี่ ภัณฑิลา,ต้น จักรก ฤษณ์,แจ็บ เพ็ญเพชร,เต๋า สโรชา , เฟรช อริศรา, นก รัชนก,ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช,ไก่ สุปราณี,รอง เค้ามูล คดี,ครูมือ ประสาท,ธนายง ว่องตระกูล, เจี๊ยบ ภุชงค์, เตนิส เจ ณิสตา และอีกมากมาย 

ฤกษ์สังหาร ผลงานการกำกับของ สันต์ ศรีแก้วหล่อ จาก พิษสวาท และ ล่า ติดตามได้เร็วๆ นี้ ทางช่องวัน กดหมายเลข31 และ ทางเว็บไซต์ www.one31.net/shows/detail/300 #ละครดีดูที่ช่องวัน

 

บทความที่เกี่ยวข้อง :


สมัคร The Star Idol
Top