การรวมตัวของสุดยอดนักค้นหา!! ในรายการ The Golden Song เวทีเพลงเพราะ

ดู 8,223 ครั้ง
ประจำวันที่ 30 กรกฎาคม 2562

 

เซอร์ไพร์สแฟนๆ กับการเปิดตัวพิธีกรรายการ “The Golden Song เวทีเพลงเพราะ” เป็นพิธีกรคู่ใหม่ของวงการไปแล้ว สำหรับ ป้อง-ณวัฒน์ และ “เกลือ กิตติ” กับภารกิจในการนำทัพทีมตามหานักร้องเสียงเพราะ พร้อมด้วยอีก 5 สุดยอดนักค้นหา ซึ่งวันนี้เราจะขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับนักค้นหาในรายการกัน

สุดยอดนักค้นหาของเรา ทีมคณะกรรมการ และ Music Director ที่จะมาค้นหานักร้องเสียงเพราะมากความสามารถ ในการถ่ายทอดบทเพลง Golden Song หรือบทเพลงที่มีคุณค่าดุจดั่งทองคำ ใครจะถ่ายทอดออกมาได้กินใจคนยุค2019 ได้มากที่สุด และใครจะได้ใจคณะกรรมการเหล่านี้ 

 เม้า สุดา

ผู้คร่ำหวอดในวงการเพลงเมืองไทยมาอย่างยาวนาน "แม่เม้า สุดา" หนึ่งในนักร้องหญิงในตำนานของเมืองไทย ด้วยเสียงคุณภาพเต็มเปี่ยมระดับดีว่า จะออกมาร่วมออกตามหานักร้องเสียงเพราะในรายการของเรา

โจ้ สุธีศักดิ์

กรรมการผู้มากประสบการณ์ คร่ำหวอดในวงการเพลงเมืองไทยอีกคน ไม่ว่าในเวทีประกวดใดๆ "โจ้ สุธีศักดิ์ " ก็ได้ใช้ประสบการณ์ของตัวเองมาให้คำแนะนำดีๆ แก่ผู้เข้าแข่งขันเสมอ

กบ สุวนันท์

ตัวแทนในฐานะคนฟังเพลง "กบ สุวนันท์" ที่นอกจากจะได้มาฟังเพลงที่แสนไพเราะจากผู้เข้าแข่งขันแล้ว ยังทำให้เธอได้รู้เรื่องราวในอีกมุมของการสู้ชีวิตจากผู้เข้าแข่งขันด้วย

กัน นภัทร

จากผู้ชนะในเวทีการประกวด นี่เป็นครั้งแรกที่เขาจะมานั่งแท่นเป็นกรรมการของเวทีประกวดบ้าง "กัน นภัทร" นักร้องเสียงเพราะมืออาชีพ จะมาร่วมช่วยกันคนหานักร้องเสียงเพราะในรายการ ด้วยความเป็นคนรุ่นใหม่ที่หลงรักในเพลงเก่า

หนึ่ง จักรวาล

บทเพลงทองคำที่จะถูกนำมาเรียบเรียงใหม่ โดยโปรดิวเซอร์เพลงมือทอง "หนึ่ง จักรวาล" จัดเต็ม ถ่ายทอดออกมาได้กินใจคน 2019 และไพเราะลึกซึ้งแน่นอน

การรวมตัวกันของสุดยอดนักค้นหา โจ้ สุธีศักดิ์, กบ สุวนันท์แม่เม้า สุดากัน-นภัทร และ หนึ่ง จักรวาล  ที่จะมาค้นหานักร้องที่เสียงเพราะที่สุด ใน รายการ The Golden Song เวทีเพลงเพราะ  ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18:30 น.  เริ่มวันอาทิตย์ที่ 1 กันยายนนี้ ทางช่องวัน 31ทางช่องวัน 31 #กดหมายเลข31

 

บทความที่เกี่ยวข้อง :

Top