รวมเหล่าดาราทำผมไดร์ตรง ทรงนี้ปังเวอร์!

ดู 2,151 ครั้ง
ประจำวันที่ 11 กรกฎาคม 2562

 

เป็นอีกทรงผมที่ไม่ว่าจะทำในยุคสมัยไหนก็เปรี้ยวเฉี่ยวได้ เรียกได้ว่า Back to basic ไปสู่การปล่อยผมตรงยาว ที่เมื่อบวกกับการแต่งตัวเก๋ๆ ไปด้วยแล้ว ลุคนี้ดูเต็มไปด้วยความเรียบหรู และยังแอบเซ็กซี่ มีเสน่ห์แบบธรรมชาติ หรือจะติดกิ๊บเพิ่ม ก็ดูไม่เรียบเกินไปและน่ารักขึ้นด้วยค่ะ ว่าเราไปส่องดาราไดร์ตรงปล่อยผมตรงสลวยกันดีกว่า ทำตามได้ ไม่มีเชย!

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

ปังมากกับบทของนิราในละครใบไม้ที่ปลิดปลิวผู้หญิงข้ามเพศ ซึ่งสาวใบเฟิร์นต้องทำการบ้านหนักมากกับการมารับบทบาทนี้ ทั้งทรงผม การแต่งตัว ท่าทาง ยันน้ำเสียง 

ห้ามพลาด! ดูละครใบไม้ที่ปลิดปลิว ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21:20 น. ทางช่องวัน 31

มารี เบรินเนอร์

ชินตากับผมหยิกของสาวมารีกับบทบาทของเพชรลดาในละครลูกกรุงมาแล้ว พลิกบทบาทมาเป็นสาวน้อยมหัศจรรย์ที่มีสัมผัสพิเศษคือจมูกไวกว่าคนทั่วไป! ในละคร สายลับจับกลิ่น 

ติดตามผลงานล่าสุดของสาวมารี เบรินเนอร์ ใน ละครสายลับจับกลิ่น ทุกวันศุกร์ เวลา 20:30 น. และวันเสาร์ เวลา 20:10 น. ทางช่องวัน 31

ใบเฟิร์น อัญชสา

ผลงานละครเรื่องล่าสุดของสาว ใบเฟิร์น-อัญชสา ต้องมาเป็นภูตสาวแสนสวยในละครภูตพิศวาส ต้องอยู่แต่ในป่า งานนี้ต้องปล่อยผมยาวกับชุดสีขาว ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นภูตที่สวยจริงๆ 

ติดตามได้ใน ละครภูตพิศวาส ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี 20:10 น. ทางช่องวัน 31

แนท อนิพรณ์

จากนางงามสุดเป๊ะสู่นางเอกละคร สาวแนท อนิพรณ์ บอกเลยว่าผมทรงไหนก็เอาอยู่!

ติดตามผลงานล่าสุดของแนท อนิพรณ์ได้ใน ละครสายลับจับกลิ่น ทุกวันศุกร์ เวลา 20:30 น. และวันเสาร์ เวลา 20:10 น. ทางช่องวัน 31

พิ้งกี้ สาวิกา

สวยจนเหมือนโดนมนต์สะกด กับ พิ้งกี้ สาวิกา ในละครภูตพิศวาส เมื่อ แสร์ ผีดิบสาวสวยพี่เลี้ยงของดาว (ใบเฟิร์น อัญชสา) โผล่มาเมื่อไหร่คือแทบไม่อยากกระพริบตา!

ติดตามชมละครภูตพิศวาส ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี 20:10 น. ทางช่องวัน 31

นิโคล เทริโอ

ปังมากแม่! นิโคล เทริโอ หรือ มาริสา ในละครไลลาธิดายักษ์ กับผมไดร์ตรงก็เปีะปังสุดๆ! 

ติดตามชม ละครไลลาธิดายักษ์ ทุกวันจันทร์–พฤหัสบดี เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน 31

ไข่มุก รุ่งรัตน์

สวยเฉี่ยวไม่เบากับสาว ไข่มุก รุ่งรัตน์ คนรุ่นใหม่ที่รักในการร้องไห้และหลงไหลในผ้าไทย โดยเร็วๆ นี้ สาวไข่มุกจะมารับบทบาทนางเอกละครเต็มตัวครั้งแรก ในละครของสาวน้อยสู้ชีวิต ที่มีความฝันอยากจะเป็นนักร้องลูกทุ่ง ละครเสียงเอื้อนสะเทือนดาว ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 1 ทุ่มตรง เร็วๆ นี้ ช่องวัน 31

ขนมจีน กุลมาศ

ทั้งสวยและเสียงดี! ละครลูกกรุงจบไปแล้ว ถ้ายังคิดถึงผลงานของเธอ มาเตรียมติดตามผลงานของ ขนมจีน กุลมาศ กันในละคร เสียงเอื้อนสะเทือนดาว งานนี้ต้องมาร้องเพลงลูกทุ่งด้วย ห้ามพลาดเลยค่ะ

เพลงขวัญ นัตยา

ผมสั้นไดร์ตรงก็เก๋ได้ ดูอย่างสาว เพลงขวัญ-นัตยา สิคะ เตรียมพบกับผลงานละครเรื่องล่าสุดของเธอกัน ในละคร แอ็คชั่นดราม่าฟอร์มยักษ์ ละครภาตุฆาต เร็วๆ นี้ ทางช่องวัน 31

บี น้ําทิพย์

อรุณาไงจะใครล่ะ กับสาว บี-น้ำทิพย์ ที่ไม่ว่าจะทรงไหนก็เอาอยู่

แก้ม วิชญาณี

จิ๋ว ปิยนุช


 

บทความที่เกี่ยวข้อง :

Top