ส่องลุคเจ้าสาว ของ เฟิร์น นพจิรา คนนี้แหละ ภรรยามาเฟีย! ในหัวใจศิลา (ตอนจบ)

ดู 6,635 ครั้ง
ประจำวันที่ 11 มิถุนายน 2562

 

กว่าจะได้ตำแหน่ง ภรรยามาเฟีย มาครอง ไม่ใช่เรื่องง่าย! สำหรับนางเอกสาวขาลุย เฟิร์น นพจิรา ผู้รับบท มินตา จาก ละครหัวใจศิลา ที่พาพวกเราฟิน อิน จนหมอนขาด ลุ้นตั้งแต่ต้นจนจบเรื่อง แถมยังเป็นผู้หญิงที่แฟนๆ ต่างอิจฉากันทั่วบ้านทั่วเมือง! เรียกได้ว่า เธอคนนี้ เป็นตัวแทนของสาวๆ ที่ต้องการจะครอบครองทั้งร่างกายและหัวใจของ ศิลา (ต่อ ธนภพ) ก็ว่าได้!

และล่าสุดตอนจบของละคร หัวใจศิลา เราก็ได้เห็นภาพงานแต่งงานของพี่ต่อและน้องมิน ซึ่งในงานนี้ก็เต็มไปด้วยความรักและความอบอุ่น โดยเฉพาะภาพของครอบครัวที่ดูแล้วรู้สึกอบอุ่นหัวใจอย่างบอกไม่ถูก!

แต่เหนือสิ่งอื่นใด สิ่งที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลย ก็คือ ลุคเจ้าสาวของมินตา ที่แม้ว่าจะอยู่ในชุดแต่งงานสีขาว แต่ก็ยังไม่ทิ้งความเป็น มินตานางเอกขาลุย!

มินตาได้ฉีกแนวเจ้าสาวที่น่าทะนุถนอมด้วยลุค เจ้าสาวมาเฟีย ที่นอกจากจะใส่รองเท้าผ้าใบ และแว่นตาชิคๆ แล้ว เธอยังเต้นหลุดโลก แถมยังลากพี่ต่อออกมาเต้นได้สำเร็จ!

ยังไม่จบแค่นี้นะคะ! เพราะยังมีฉากที่มินตาดึงเจ้าบ่าวเข้ามาจูบ ทำเอาแฟนๆ ฟินจอแตกไปตามๆ กัน สมกับเป็น ภรรยามาเฟีย จริงๆ ค่าา!

ดูย้อนหลังฟินๆ เต็มอิ่มทุกตอน ได้ที่ ►ดูละครหัวใจศิลา ย้อนหลัง

คืนนี้ห้ามพลาด! ตอนแรกของละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว เรื่องราว “ความรัก” ที่แฝงไปด้วย “ความลับ” ครั้งแรกของ "ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก" รับบท "ผู้หญิงข้ามเพศ" พร้อมทัพนักแสดงมากฝีมือคับคั่งทั้ง พุฒ พุฒิชัย, แซม ยุรนันท์, แตงโม นิดา, ยิปซี คีรติ, อุ๋ม อาภาศิริ และ อั๋น วิทยา

ติดตามชม ละครใบไม้ที่ปลิดปลิว ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21:20 น. ทางทีวีช่องวัน 31 กดหมายเลข 31

 

บทความที่เกี่ยวข้อง :

Top