คนนี้แหละ! เจ้าของเสียงร้อง เพลง เพื่อเธอตลอดไป ใน หัวใจศิลา

ดู 6,040 ครั้ง
ประจำวันที่ 15 พฤษภาคม 2562

 

ไม่ต้องพูดสักคำ...ก็อินจัดได้!! สำหรับ ละคร หัวใจศิลา ตอนล่าสุด ซีนที่มินตาทำแผล และดูแลพี่ต่ออย่างดี ซึ่งขณะที่มินตาเริ่มทำแผลก็มีเพลง "เพื่อเธอตลอดไป" ดังขึ้น เป็นเพลงแทนความรู้สึกของ มินตา (เฟิร์น-นพจิรา) ที่มีต่อ พี่ต่อ (ต่อ-ธนภพ) โดยหลังจากที่มีซีนนี้ หลายคนพูดถึงเจ้าเสียงร้องในเพลง ซึ่งเจ้าของเสียงหวานๆ บาดใจนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน คือ พอร์ชเช่ ชาลิสา จาก รายการ Top one นั่นเองค่ะ!!

ขณะที่มินตาหยิบผ้ามาเช็ดตัวและทำแผลให้พี่ต่อ เพลงท่อนแรกก็ดังขึ้น “อาจยังไม่เห็นว่ารักมากมาย...อาจยังสงสัยผู้หญิงคนนี้ อาจยังไม่เห็นสายตาแห่งความหวังดี..." ออหออ!! พอท่อนนี้ขึ้นมาเท่านั้นแหละ!! ใครไหวไปก่อนเลยจ้า...แอดขอพักเช็ดน้ำตาแปป มันคือความรักที่ไม่ต้องบอก คือความห่วงใยที่ไม่ต้องพูดออกมา แต่รับรู้ทุกอย่างผ่านสายตา !!

สำหรับเพลงประกอบ หัวใจศิลา ในซีนนี้ มีเพียงเสียงร้องคลอไปกับกับเปียโน โดย พอร์ชเช่ ร้องสดกับเปียโนตัวเดียวเท่านั้น แต่ถ่ายทอดอารมณ์ผ่านเสียงร้องได้ลึกซึ้งมาก!!

อยากฟังเพลงเพราะๆ พร้อมอินไปกับ พี่ต่อ และ น้องมิน ห้ามพลาดละคร หัวใจศิลา ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21:20 น. และรับชม #หัวใจศิลาEP21 ได้ในวันจันทร์ที่ 20 พ.ค.นี้ เวลา 21:20 น. ทางทีวีช่องวัน กดหมายเลข31 #ละครดีดูที่ช่องวัน

Top