มารี กับบทบาทครั้งใหม่ จากน้องเมีย2018 สู่นางเอกสาวยุค ลูกกรุง

ดู 5,347 ครั้ง
ประจำวันที่ 22 เมษายน 2562

 

“มารี เบรินเนอร์” หรือหลายคนอาจรู้จักเธอจากบทบาท "กันยา" น้องเมียจากละคร เมีย 2018 โดยละครเรื่องนี้ได้รับกระแสตอบรับล้นหลาม และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก 

มาวันนี้เธอกลับมาอีกครั้ง โดยเป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกกับพระเอกหนุ่มเสียงดี “กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ” ซึ่งมารีได้รับบทบาท “เพชรลดา” ใน ละครลูกกรุง เริ่มพฤษภาคมนี้ ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 20:10 น. ทางทีวีช่องวัน31

หลายคนคงอยากรู้จักเธอกันแล้ว ไปดูกันว่า ชีวิตจริงของ “มารี เบรินเนอร์” จะมีไลฟ์สไตล์เป็นอย่างไรกันบ้างและเวลาว่างทำอะไร

1. โปรไฟล์ดี

การเรียนเลิศ ด้านการศึกษา “มารี เบรินเนอร์” ระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดีจบการศึกษาปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ระดับชั้นอุดมศึกษา คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ หลักสูตรนานาชาติ

2. เป็นคนรักสัตว์

เรียกได้ว่าเป็น ทาสน้องแมวและทาสน้องหมา สำหรับสาว “มารี เบรินเนอร์” จะเห็นว่าเธอโพสต์ความน่ารักของน้อง ๆ ลงไอจีบ่อย ๆ น่ารักจริง ๆ เลยนะคะ

3. ชอบการท่องเที่ยว

เรียกได้ว่าถ้ามีโอกาสเมื่อไหร่ สาว “มารี เบรินเนอร์” ก็จะไปเที่ยวผ่อนคลายกับเพื่อน ๆ เสมอ และที่เห็นบ่อยที่สุดคงหนีไม่พ้นทะเล ที่สาวมารีชื่นชอบเป็นพิเศษ

4. นางเอกหุ่นแซ่บ

“มารี เบรินเนอร์” กับหุ่นที่แสนจะเซ็กซี่ของเธอ ที่ใคร ๆ ก็ต่างพากันอิจฉา

อย่าลืมติดตามผลงาน ของ “มารี เบรินเนอร์” กับเส้นทางความรักของ ผ่านบทเพลงลูกกรุงอันแสนไพเราะ ในละครฟอร์มยักษ์ลูกกรุง เริ่มพฤษภาคมนี้ ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 20:10 น. ทางช่องวัน31 #ละครดีดูที่ช่องวัน


สมัคร The Star Idol
Top