ตัวอย่างเป็นต่อ 2018 EP.46 (Ver.1) | 29 พ.ย. 61

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
นักแสดง
สน ยุกต์ ส่งไพศาล
สน ยุกต์ ส่งไพศาล
รับบท ขั้นเทพ
ชาคริต แย้มนาม
ชาคริต แย้มนาม
รับบท เป็นต่อ
กิตติ เชี่ยววงศ์กุล  |  เกลือ
กิตติ เชี่ยววงศ์กุล | เกลือ
รับบท วอก
เจี๊ยบ เชิญยิ้ม
เจี๊ยบ เชิญยิ้ม
รับบท ยม
 พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร | พิมพ์
พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร | พิมพ์
รับบท พอใจ
ธงธง มกจ๊ก
ธงธง มกจ๊ก
รับบท พี่ก็อฟ
วิชุดา พินดัม
วิชุดา พินดัม
รับบท เจ๊มิ้น
มยุริญ ผ่องผุดพันธ์
มยุริญ ผ่องผุดพันธ์
รับบท ทิพย์
ABOUT

ซิตคอมเป็นต่อ 2018

ช่องวัน 31 ส่งมอบซิทคอมอารมณ์ดี เป็นต่อ 2018 เป็นละครแนวซิทคอม ในมุมมองของคนโสดรุ่นใหม่ที่กำลังแสวงหาคู่และเส้นทางการเดินทางของชีวิต

เรื่องราววุ่น ๆ ของ นายเป็นต่อ พนักงานฝ่ายขายของนิตยสารรายเดือน สำหรับคนเมืองหลวง เป็นต่อ (ชาคริต แย้มนาม) ไม่ใช่ศิลปินสติเฟื่อง และไม่ต้องการโดดเด่นเป็นดารา เขาต้องการแค่มีชีวิตที่เรียบง่ายและมั่นคง เขาต้องการแค่เป็นพนักงานฝ่ายขาย เหมือนพนักงานอีกหลาย หมื่นหลาย แสนคนในกรุงเทพฯ แต่ความต้องการอันสมถะเรียบง่ายของเขานั้น กลับไม่เคยเป็นอย่างที่เขาต้องการ

"เป็นต่อ" หนุ่มวัย 27 อาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมกับน้องสาว พอใจ (พิมพ์มาดา บริลักษณ์ศุภกร) ที่เพิ่งจบมหาวิทยาลัยมาหมาด ๆ ต่างคนต่างมี ความรักและห่วงใยกัน แต่เนื่องจากวัยที่ไม่ใกล้และไม่ไกลกันนัก การแสดงความรักและความเป็นห่วงกันจึงกลายเป็นเรื่องที่ยากไปความเป็นห่วงซึ่ง กันและกันจึงกลายเป็นอุปสรรคของการดำเนินชีวิตของอีกฝ่ายหนึ่ง และที่สำคัญ คนสนิทของพอใจ ซึ่งพอใจให้ความเคารพนับถือเป็นอย่างมาก และ คอยให้คำปรึกษากับพอใจคือ ทิพย์ (มยุริญ ผ่องผุดพันธ์) แฟนเก่าของเป็นต่อ สาวเจ้าระเบียบที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากับเป็นต่อ เพราะเธอรู้ลีลาของเป็นต่อ ทุกกระบวนท่า

อีกทั้งยังมี ก๊อบ (ธงธง ม๊กจ๊ก) กะเทยใจกล้า พนักงานทำความสะอาดคอนโด ที่คอยสอดส่องเรื่องราวต่าง ๆ ของพวกเขาตลอดเวลาอีกทั้งยังมีเพื่อน ๆ ร่วมงานที่บริษัท ทั้ง พี่ยม (เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) ฝ่ายศิลป์จอมเพี้ยน, วอก (กิตติ เชี่ยววงศ์กุล) รุ่นน้องจอมไฮเปอร์, พี่หมอน (ผอูน จันทรศิริ) ผู้จัดการปากกรรไกร.. ที่พร้อมใจกันสร้างปัญหาให้พนักงานฝ่ายขายอย่างเขา ต้องเป็นผู้คอยตามแก้ตลอด

รวมไปถึงมีร้านอาหารกึ่งผับที่ประจำของพวก เป็นต่อ ที่ซ่องสุมทั้งความวุ่นวายและปัญหาที่แก้ไม่รู้จักหมด ทั้ง เจ๊มิ้นท์ (วิชชุดา พินดัม) สาวเซ็กซี่พนักงานดูแลร้านและจวบ บ๋อยปากเสียที่พร้อมจะเพลียถ้าทะเลาะด้วย ถ้าจะมีคำถามซักข้อที่เป็นต่อจะถาม ก็คงจะถามว่า เขาจำเป็นต้องเป็นคนช่วยเหลือคนอื่นไป อย่างนี้อีกนานเท่าไหร่.. คำตอบที่ได้ ก็คือ คงต้องเป็นต่อไปเรื่อย ๆ 

ติดตามชม เป็นต่อ2018 ทางช่องวัน กดหมายเลข31 และทางเว็บไซต์ www.one31.net

  • ติดตามชมความสนุกของ เป็นต่อ 2019 ต่อได้ที่ » เป็นต่อ 2019
  • ติดตามชมความสนุกของ เป็นต่อ 2020 ต่อได้ที่ » เป็นต่อ 2020
  • ติดตามชมความสนุกของ เป็นต่อ 2021 ต่อได้ที่ » เป็นต่อ 2021

วันทองไม่สองใจ
Top