หลักฐานเด็ด มัดตัวโจรแสบ - HIGHLIGHT (EP.5) 6 ก.พ. 2564

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ABOUT

3 หนุ่ม 3 มุม ย้อนหลัง

 

⭐ ระยะเวลาออกอากาศ : 3 หนุ่ม 3 มุม x2 EP.1 เริ่มวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2563 เวลา 20:15 น.

⭐ วัน-เวลาออกอากาศ : ทุกวันเสาร์เวลา 20:15 น. ทางช่องวัน 31

⭐ หมวดหมู่ : ซิตคอมช่องวัน

ดูละครย้อนหลังช่องวัน 31

เรื่องย่อสามหนุ่มสามมุม คูณสอง

3 หนุ่ม 3 มุม คือ เรื่องราวของสามหนุ่มพี่น้องที่มีความคิดและมุมมองต่างกันในสังคม พี่คนโต เอก (กบ ทรงสิทธิ์) เป็นคนมีแบบแผนขี้งกและมีแนวความคิดหัวโบราณนิดๆ พี่คนกลาง ทศ (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์) รักอิสระ ใช้ชีวิตง่ายๆ ค่อนข้างหัวสมัยใหม่เพราะเป็นนักเรียนนอก น้องคนเล็ก พี (มอส ปฏิภาณ) นักศึกษามหาวิทยาลัยวัยรุ่นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อที่กำลังค้นหาตัวเอง

สามหนุ่มสามมุม เป็น ซิทคอมที่สะท้อนปัญหา เหตุการณ์ของสังคมในยุคนั้น รวมถึงสะท้อนถึงความรักความผูกพันของคนในครอบครัว ซึ่งสร้างความประทับใจอย่างยาวนานจนผูกพันผู้ชม และทำให้ กบ, แท่ง, มอส กลายเป็นขวัญใจสาวๆ ทุกวัยในสมัยนั้น! ความผูกพัน ความรัก รวมถึงความขัดแย้งระหว่างพี่น้อง ที่ทำให้คนไทยรู้สึกผูกพัน เป็นความบันเทิงที่แปลกใหม่ ที่ผสมผสานสาระและข้อคิดได้อย่างลงตัวในทุกๆ ตอน จนสามารถกวาดรางวัลโทรทัศน์มาได้มากมายและครองใจผู้ชมมาตลอด 8 ปี

นักแสดงสามหนุ่มสามมุม

• พี่คนโต เอก (กบ ทรงสิทธิ์) เป็นคนมีแบบแผน ขี้งก มีความเป็นพี่สูงมาก แถมมีแนวความคิดหัวโบราณนิดๆ ที่มักจะขัดใจน้องๆ อยู่เสมอ

• พี่คนกลาง ทศ (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์) สถาปนิกหนุ่มรักอิสระ ใช้ชีวิตง่ายๆ ค่อนข้างหัวสมัยใหม่ ซึ่งมีแนวคิดที่ไม่ค่อยตรงกับพี่เอกนักในเรื่องการใช้ชีวิต จึงมีเรื่องราวเถียงกันอยู่บ่อยๆ ตามประสาพี่น้อง

• น้องคนเล็ก พี (มอส ปฏิภาณ) วัยรุ่นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ ที่กำลังค้นหาตัวเอง และด้วยความที่เป็นน้องเล็ก จึงมักมีราววุ่นๆ มาให้พี่ๆ ต้องปวดหัวเสมอ

เตรียมพบการกลับมาของ สามหนุ่มสามมุม คูณสอง ที่คุณคิดถึง พร้อมกับอีกสามหนุ่ม ที่ไม่ได้มาหาเรื่อง แต่มาหาพ่อ!!

ติดตามชมซิทคอม 3หนุ่ม 3มุม x2 ทุกวันเสาร์ เวลา 20:15 น. เริ่มวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2563 ทางช่องวัน 31 และสามารถ ดูย้อนหลัง สามหนุ่มสามมุม ผ่านทางเว็บไซต์ช่องวัน 31 และ iQIYI.com

⚡ ดูสด 3หนุ่ม 3มุม ผ่านมือถือ คลิก

ดูทีวีออนไลน์ ช่องวัน 31

Top