เปิดคอร์สติวเข้ม สอนสาวลืมผู้! - HIGHLIGHT (EP.3) 23 ม.ค. 2564

ABOUT

3 หนุ่ม 3 มุม ย้อนหลัง

ระยะเวลาออกอากาศ : 3 หนุ่ม 3 มุม x2 EP.1 เริ่มวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2563 เวลา 20:15 น.

วัน-เวลาออกอากาศ : ทุกวันเสาร์เวลา 20:15 น. ทางช่องวัน 31

หมวดหมู่ : ซิตคอมช่องวัน

 

ดูละครย้อนหลังช่องวัน 31

 

เรื่องย่อสามหนุ่มสามมุม คูณสอง

3 หนุ่ม 3 มุม เรื่องราวของสามหนุ่มพี่น้องที่มีความคิดและมุมมองต่างกันในสังคม พี่คนโต เอก (กบ ทรงสิทธิ์) เป็นคนมีแบบแผนขี้งกและมีแนวความคิดหัวโบราณนิดๆ พี่คนกลาง ทศ (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์) รักอิสระ ใช้ชีวิตง่ายๆ ค่อนข้างหัวสมัยใหม่เพราะเป็นนักเรียนนอก น้องคนเล็ก พี (มอส ปฏิภาณ) นักศึกษามหาวิทยาลัยวัยรุ่นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อที่กำลังค้นหาตัวเอง

สามหนุ่มสามมุมเป็นซิทคอมที่สะท้อนปัญหา เหตุการณ์ของสังคมในยุคนั้น รวมถึงสะท้อนถึงความรักความผูกพันของคนในครอบครัว ซึ่งสร้างความประทับใจอย่างยาวนานจนผูกพันผู้ชม และทำให้ กบ, แท่ง, มอส กลายเป็นขวัญใจสาวๆ ทุกวัยในสมัยนั้น! ความผูกพัน ความรัก รวมถึงความขัดแย้งระหว่างพี่น้อง ที่ทำให้คนไทยรู้สึกผูกพัน เป็นความบันเทิงที่แปลกใหม่ ที่ผสมผสานสาระและข้อคิดได้อย่างลงตัวในทุกๆ ตอน จนสามารถกวาดรางวัลโทรทัศน์มาได้มากมายและครองใจผู้ชมมาตลอด 8 ปี

ใครเป็นใครใน 3หนุ่ม 3มุม

• พี่คนโต เอก (กบ ทรงสิทธิ์) เป็นคนมีแบบแผน ขี้งก มีความเป็นพี่สูงมาก แถมมีแนวความคิดหัวโบราณนิดๆ ที่มักจะขัดใจน้องๆ อยู่เสมอ

• พี่คนกลาง ทศ (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์) สถาปนิกหนุ่มรักอิสระ ใช้ชีวิตง่ายๆ ค่อนข้างหัวสมัยใหม่ ซึ่งมีแนวคิดที่ไม่ค่อยตรงกับพี่เอกนักในเรื่องการใช้ชีวิต จึงมีเรื่องราวเถียงกันอยู่บ่อยๆ ตามประสาพี่น้อง

• น้องคนเล็ก พี (มอส ปฏิภาณ) วัยรุ่นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ ที่กำลังค้นหาตัวเอง และด้วยความที่เป็นน้องเล็ก จึงมักมีราววุ่นๆ มาให้พี่ๆ ต้องปวดหัวเสมอ

เตรียมพบการกลับมาของ สามหนุ่มสามมุมคูณสอง ที่คุณคิดถึง พร้อมกับอีกสามหนุ่ม ที่ไม่ได้มาหาเรื่อง แต่มาหาพ่อ!!

ติดตามชมซิทคอม 3หนุ่ม 3มุม x2 ทุกวันเสาร์ เวลา 20:15 น. เริ่มวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2563 ทางช่องวัน 31 และสามารถดูย้อนหลังสามหนุ่มสามมุม ผ่านทางเว็บไซต์ช่องวัน 31 และ iQIYI.com

⚡ ดูดสด 3หนุ่ม 3มุม ผ่านมือถือ คลิก!

 

ดูทีวีออนไลน์ช่องวัน 31