อยากเป็นคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม - Highlight (EP.44) 19 ธ.ค. 2563

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ABOUT

ซิตคอมสุภาพบุรุษสุดซอย 2020

วัน-เวลาออกอากาศ : ทุกวันเสาร์ เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน 31

หมวดหมู่ : ซิตคอมช่องวัน

ติดตามชมตอนใหม่ได้ที่ » สุภาพบุรุษสุดซอย 2021

ดูละครย้อนหลัง one31

 

ช่องวัน 31 ส่งซิทคอมยอดเยี่ยมแห่งปี สุภาพบุรุษสุดซอย ที่มีกระแสตอบรับ อย่างล้นหลาม รวมไปถึงรางวัลสื่อมวลชนดีเด่นประจำปี 2019 ในฐานะผู้สร้างสรรค์สื่อที่ดี มีคุณค่าและส่งเสริมคุณธรรมอันจะนำความเข้มแข็ง สู่สังคมและสถาบันครอบครัวไทย กับซิทคอมสุภาพบุรุษสุดซอย เรื่องราวของหนุ่มโสด ทั้งสามพี่ที่มีนิสัยต่างกันสุดขั้วกับน้องสาวต่างแม่

พบกับซิทคอมสุดอบอุ่นของครอบครัวบ้านสุดซอย กับเรื่องราวป่วนๆ ชวนหัวเราะของ 4 พี่น้อง พี่เอิร์ธ (อาร์ อาณัตพล), พี่วิน (เต๋า-เศรษฐพงศ์), พี่ซัน (มาร์ช-จุฑาวุฒิ) และน้องสาวสุดแสบ น้องเฌอ (น้องอินเตอร์-รุ่งรดา) พวกเขาจะมาสร้างเรื่องราวป่วนๆ ชวนหัวเราะ และแฝงไปด้วยสาระดีๆ กันทุกสัปดาห์

#เอิร์ธ
พี่ชายคนโต นิสัยเจ้าระเบียบแต่รักเด็ก พร้อมอยากมีครอบครัวแต่ก็ช่างเลือก จนยังหาแฟนไม่ได้ซักที

#วิน
พี่ชายคนกลาง หนุ่มกะล่อน เจ้าชู้ รักชีวิตโสด จนไม่อยากผูกมัดกับใคร และเกลียดเด็กเข้าไส้

#ซัน
น้องชายคนเล็ก เด็กเกรียน กวนตามแบบวัยรุ่นเจน ME ที่คอยหาเรื่องปวดหัวมาให้พี่ทั้งสอง หาทางแก้แทบทุกวี่วัน

วันหนึ่งสามหนุ่มรู้ข่าวว่าพ่อของพวกเขาที่ทิ้งไป ตั้งแต่พวกเขายังเด็กได้เสียชีวิตลง ทิ้งไว้เพียง เฌอ ลูกสาววัยห้าขวบที่่เกิดกับ ภรรยาใหม่ เมื่อเด็กน้อยไม่เหลือทั้งพ่อและแม่ เธอก็จะต้องถูกส่งตัวไปอยู่สถานสงเคราะห์

แต่เพราะ 3 หนุ่มโสดทนเห็นเด็กน้อย ต้องกลายเป็นเด็กกำพร้าและขาดความอบอุ่น เหมือนกับที่พวกเขาเคยเจอไม่ได้ พวกเขาจึงรับเลี้ยงเฌอ และกลายเป็นคุณพ่อจำเป็นแต่เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อคุณป้าของ น้องเฌอ จะขอสู้คดีความเพื่อชิงตัว น้องเฌอ ไปรับเลี้ยงไว้เอง งานนี้ สามหนุ่มพี่น้องจะทำอย่างไร?

⚡ ดูสุภาพบุรุษสุดซอย
ผ่านมือถือ คลิก!
ดูทีวีออนไลน์ช่องวัน 31

วันทองไม่สองใจ
Top