น้องเฌองานเข้า ทำของเพื่อนพัง! - Highlight (EP.34) 10 ต.ค. 2563

ABOUT

สุภาพบุรุษสุดซอย 2020 ช่องวัน 31

วัน-เวลาออกอากาศ : ทุกวันเสาร์ เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน 31

 

ดูละครย้อนหลัง one31

 

ช่องวัน 31 ส่งซิทคอมยอดเยี่ยมแห่งปี สุภาพบุรุษสุดซอย ที่มีกระแสตอบรับ อย่างล้นหลาม รวมไปถึงรางวัลสื่อมวลชน ดีเด่น ประจำปี 2019 ในฐานะผู้สร้างสรรค์สื่อที่ดี มีคุณค่าและส่งเสริมคุณธรรมอันจะนำความเข้มแข็ง สู่สังคมและสถาบันครอบครัวไทย กับซิทคอมสุภาพบุรุษสุดซอย เรื่องราวของหนุ่มโสด ทั้งสามพี่ที่มีนิสัยต่างกันสุดขั้วกับน้องสาวต่างแม่

พบกับซิทคอมสุดอบอุ่นของครอบครัวบ้านสุดซอย กับเรื่องราวป่วนๆ ชวนหัวเราะ ของ 4 พี่น้อง พี่เอิร์ธ (อาร์ อาณัตพล), พี่วิน (เต๋า-เศรษฐพงศ์), พี่ซัน (มาร์ช-จุฑาวุฒิ) และน้องสาวสุดแสบ น้องเฌอ (น้องอินเตอร์-รุ่งรดา) พวกเขาจะมาสร้างเรื่องราวป่วนๆ ชวนหัวเราะ และแฝงไปด้วยสาระดีๆ กันทุกสัปดาห์

#เอิร์ธ
พี่ชายคนโต นิสัยเจ้าระเบียบแต่รักเด็ก พร้อมอยากมีครอบครัวแต่ก็ช่างเลือก จนยังหาแฟนไม่ได้ซักที

#วิน
พี่ชายคนกลาง หนุ่มกะล่อน เจ้าชู้ รักชีวิตโสด จนไม่อยากผูกมัดกับใคร และเกลียดเด็กเข้าไส้

#ซัน
น้องชายคนเล็ก เด็กเกรียน กวนตามแบบวัยรุ่นเจน ME ที่คอยหาเรื่องปวดหัวมาให้พี่ทั้งสอง หาทางแก้แทบทุกวี่วัน

วันหนึ่งสามหนุ่มรู้ข่าวว่าพ่อของพวกเขาที่ทิ้งไป ตั้งแต่พวกเขายังเด็กได้เสียชีวิตลง ทิ้งไว้เพียง เฌอ ลูกสาววัยห้าขวบที่่เกิดกับ ภรรยาใหม่ เมื่อเด็กน้อยไม่เหลือทั้งพ่อและแม่ เธอก็จะต้องถูกส่งตัวไปอยู่สถานสงเคราะห์

แต่เพราะ 3 หนุ่มโสดทนเห็นเด็กน้อย ต้องกลายเป็นเด็กกำพร้าและขาดความอบอุ่น เหมือนกับที่พวกเขาเคยเจอไม่ได้ พวกเขาจึงรับเลี้ยงเฌอ และกลายเป็นคุณพ่อจำเป็นแต่เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อคุณป้าของ น้องเฌอ จะขอสู้คดีความเพื่อชิงตัว น้องเฌอ ไปรับเลี้ยงไว้เอง งานนี้ สามหนุ่มพี่น้องจะทำอย่างไร?

ติดตามชม สุภาพบุรุษสุดซอย 2020 ทุกวันเสาร์ เวลา 1 ทุ่มตรง และพบกับสุภาพบุรุษสุดซอยตอนใหม่ ในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน 31 ดูช่องวัน #กดหมายเลข31 และดูสุภาพบุรุษสุดซอยล่าสุด ทางเว็บไซต์ www.one31.net

⚡ ดูออนไลน์ผ่านมือถือ คลิก!
 
ดูทีวีออนไลน์ช่องวัน 31

ขอเล่นใหญ่ใกล้ๆ เธอ
Top