เมีย 2018 #รักเลือกได้
เมีย 2018 #รักเลือกได้ (Ver.ผู้หญิง) | เริ่ม 28 พ.ค. 61 |
นักแสดง
ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
รับบท ธาดา
น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์
น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์
รับบท อรุณา
มารี เบรินเนอร์
มารี เบรินเนอร์
รับบท กันยา
ธนภัทร กาวิละ
ธนภัทร กาวิละ
รับบท วศิน
วรรธนะ	กัมทรทิพย์
วรรธนะ กัมทรทิพย์
รับบท ชาติชาย
ชนกวนันท์ รักชีพ
ชนกวนันท์ รักชีพ
รับบท ธารี
พิชญ์นาฏ สาขากร
พิชญ์นาฏ สาขากร
รับบท มุนิน
พีท ทองเจือ
พีท ทองเจือ
รับบท สุชาติ
ABOUT

ช่องวัน 31 มอบละครสุดเผ็ดร้อน “เมีย2018 #รักเลือกได้” ละครรักดราม่าเรื่องใหม่ที่มาเปิดทุกมุมเรื่องจริงที่เกิดขึ้นรอบตัวคุณจาก ช่องวัน 31 การโคจรมาพบกันอีกครั้งในรอบเกือบ 10 ปีของพระนาง
"ป้อง-ณวัฒน์" และกับนางเอกมากฝีมือ "บี-น้ำทิพย์" หลังสร้างเคมีคู่จากละครดัง "สงครามนางฟ้า"และ "บ่วงรักกามเทพ" ในละคร "เมีย2018" ละครแนวดราม่าสุดเผ็ดร้อน

พร้อมการคืนจอแก้วอีกครั้งของ "เมย์-พิชญ์นาฏ" ที่ห่างหายจากการแสดงไปนาน และยังมีนักแสดงที่จะมาโชว์ฝีมืออีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มารี เบรินเนอร์ฟิล์ม-ธนภัทรพีท ทองเจือ, ตุ๊ก-ชนกวนันท์, กิ๊ฟท์-วรรธนะ, เจี๊ยบ-ปวีณา และ ด.ญ.รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ ฯลฯ

โดยเรื่องนี้จะเป็นการเปลี่ยนแนวการกำกับละครของ "สันต์ แก้วศรีหล่อ" ผู้กำกับชื่อดัง ที่ฝากผลงานการกำกับละครดังมาแล้วหลายเรื่อง อาทิ ล่า, พิษสวาท, บัลลังก์เมฆ, แต่ปางก่อน ฯลฯ ที่เปลี่ยนแนวมากำกับละครรักครั้งแรกในชีวิต!! รวมถึงบทโทรทัศน์ที่เขียนโดย เนปาลี (วรรธนา วีรยวรรธน) ผู้เขียนบทที่มาร้อยเรียงเรื่องราวจากมุมมองผู้หญิงชีวิตครอบครัวได้อย่างลึกซึ้ง

เมื่อชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่ง ต้องพบกับความสูญเสีย สุดท้าย .. เธอจะหาทางลุกขึ้นมาสู้อย่างไร? ตามชมได้ในละคร "เมีย2018" ออกอากาศทุกคืนวันจันทร์-อังคารเวลา 21.30 น. เริ่ม 28 พฤษภาคม นี้ ทางช่องวัน 31

Top